Máy làm sạch siêu âm bằng thép không rỉ 0.05Kw Supersonic Cleaner For Jewelry
1pcs
MOQ
$2000-3100
giá bán
Large.img.alt
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: CCWY
Chứng nhận: CE ROSH TUV
Số mô hình: CCWY
Điểm nổi bật:

benchtop ultrasonic cleaner

,

household ultrasonic cleaner

Thanh toán
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 20.000.000 mỗi tháng
Thông số kỹ thuật
Mô tả sản phẩmMáy làm sạch siêu âm bằng thép không rỉ 0.05Kw Supersonic Cleaner For Jewelry

Chi tiết Nhanh

Máy làm sạch siêu âm:

Một số dải tần số của sóng âm với vai trò chất lỏng bên trong có thể đóng vai trò này, phần làm sạch này là một công nghệ làm sạch kể từ khi xuất hiện, đã nhận được sự chú ý từ mọi tầng lớp xã hội. Việc sử dụng siêu âm làm sạch cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và làm sạch hiệu quả, quá khứ, làm sạch mù góc, lỗ mù và bất kỳ khó tiếp cận những người xấu ác và thực hành luôn làm cho mọi người cảm thấy lúng túng, siêu âm làm sạch của sự phát triển và sử dụng làm cho công việc đó tương đối dễ dàng. Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ điện tử, làm sạch bằng siêu âm với công việc hàng ngày của chúng tôi không thể tách rời, siêu âm làm sạch máy thông qua nhiều thế hệ tiến hóa, công nghệ tiên tiến hơn, hiệu quả là đáng chú ý hơn, giá cả cũng ngày càng được chấp nhận trong nghề nghiệp dần dần được sử dụng rộng rãi.

Sóng siêu âm di chuyển ở độ rung gấp bốn ngàn lần dẫn nước, bởi vì siêu âm là một loại sóng nén, trong việc thúc đẩy việc sử dụng phương tiện truyền thông sẽ có những thay đổi áp suất chất lỏng gây ra bong bóng nhỏ vô số, gây ra hiệu ứng cavitation chân không, khi bong bóng nén, nó sẽ có một tác động mạnh mẽ, và siêu âm có hành động nhũ tương và trung hòa có thể hiệu quả hơn ngăn ngừa được rửa sạch mỡ để đính kèm các đối tượng rửa sạch.

Máy làm sạch siêu âm bằng thép không rỉ 0.05Kw Supersonic Cleaner For Jewelry


Sự miêu tả

Máy làm sạch siêu âm:
Chất phá vỡ tế bào siêu âm có thể được sử dụng để đập vỡ tế bào động vật hoặc thực vật, vi khuẩn, gemma hoặc mô hoặc phân tán đất hiếm và các loại bột khoáng vô cơ khác nhau. Nó là một thiết bị lý tưởng để đẩy nhanh các phản ứng hóa học, sinh học hoặc vật lý, và chất lỏng degass.
Các chất phá vỡ tế bào siêu âm có thể chuẩn bị emulsoid của 1/100 micron, đồng nhất hỗn hợp khó để được trộn polymerize một số vấn đề và tách ra một số khác. Nói chung, nó có thể xử lý các chức năng khác nhau như chưng cất, đập vỡ, nhũ tương, đồng nhất, soliquoid, aberrance, aerosol, làm nhanh quá trình giải phóng và kết tinh và chuẩn bị các loại mẫu sinh học khác nhau dưới kính hiển vi điện tử.


Các ứng dụng

Máy làm sạch siêu âm:

Trong tất cả các phương pháp làm sạch, siêu âm làm sạch là hiệu quả cao nhất, hiệu quả của một trong những tốt nhất, do đó siêu âm làm sạch có thể đạt được hiệu quả như vậy, với nguyên tắc làm việc duy nhất của nó và phương pháp làm sạch liên quan chặt chẽ. Chúng ta biết, trong sản xuất và đời sống, cần phải làm sạch rất nhiều thứ, cần phải làm sạch và loại liên kết cũng rất nhiều, ví dụ: loại bỏ các chất gây ô nhiễm, nạo vét các vật thể lỗ nhỏ, phương pháp làm sạch bằng tay thông thường của các đối tượng người nước ngoài và nơi trú ẩn không nghi ngờ gì nữa đáp ứng các yêu cầu, thậm chí làm sạch hơi nước và làm sạch nước cao áp cũng không thể đáp ứng yêu cầu độ sạch cao độ, các đối tượng làm sạch siêu âm cũng có thể đạt được diệt khuẩn, hòa tan các chất ô nhiễm hữu cơ, tránh ăn mòn, do đó, siêu âm làm sạch ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều cánh đồng:

(1) ngành công nghiệp máy móc: loại bỏ dầu gỉ, đo lường làm sạch; Bộ phận tẩy dầu mỡ thải, Động cơ, bộ chế hòa khí và phụ tùng ô tô làm sạch, Bộ lọc, làm sạch nạo vét khuôn, ...

(2) ngành công nghiệp xử lý bề mặt: loại bỏ chất bẩn dầu mỡ sơ bộ, mạ Ion trước khi làm sạch; Phốt pho; Loại bỏ sự lắng đọng cacbon; Loại bỏ da oxit; Loại bỏ hợp chất đánh bóng; Các phôi kim loại điều trị kích hoạt bề mặt vv

(3) thiết bị đo lường: độ chính xác cao độ sạch sẽ-làm sạch bằng cấp trước khi lắp ráp vv

(4) ngành công nghiệp điện tử: bảng mạch in ngoại trừ cây dương xỉ, điểm hàn, tiếp xúc áp suất cao các bộ phận cơ điện tử làm sạch, vv

(5) ngành công nghiệp y tế: thiết bị y tế làm sạch và khử trùng, khử trùng, làm sạch tàu thí nghiệm, vv

(6) ngành công nghiệp bán dẫn: chip bán dẫn làm sạch độ cao độ.

(7) đồng hồ đầu tiên, ngành trang trí: loại bỏ dầu, bẩn, lớp oxy hóa, đánh bóng hợp chất vv

(8) hóa học, công nghiệp sinh học: thí nghiệm các mạch làm sạch, phân bẩn.

(9) ngành công nghiệp quang học: loại bỏ dầu thiết bị quang học, trừ mồ hôi, làm sạch bồ hóng, vv

(10) của ngành công nghiệp dệt: làm sạch trục chính dệt, trục cán, vv

(11) hóa dầu: kim loại lưới làm sạch nạo vét và hóa chất container, chuyển đổi làm sạch, vv


Thông số kỹ thuật

Máy làm sạch siêu âm:

Phong cách

Điện (KW)

Kích thước bên trong
(LXW XH)

Kích thước bên ngoài MM (LXWXH)

ccwy-50A

0,05

150 x 140 x 65

155 x 145 x 180Lợi thế cạnh tranh

Máy làm sạch siêu âm:
So với các phương pháp làm sạch khác, máy làm sạch siêu âm cho thấy ưu thế vượt trội. Đặc biệt trong chuyên ngành, doanh nghiệp tập thể sản xuất doanh nghiệp, đã dần dần với máy siêu âm làm sạch thay thế cho truyền thống nhúng, chà, áp lực xả, rung động làm sạch và phương pháp làm sạch hơi nước. Siêu âm áp dụng hiệu quả cao và độ sạch sẽ cao, nhờ sóng âm thanh trong một truyền dẫn trung bình được tạo ra khi sự va đập và sóng xung kích cavitation. Vì vậy, dễ dàng với sự xuất hiện phức tạp, bên trong khoang và các bộ phận rỗng tốt sạch sẽ, đối với hầu hết các loại bỏ dầu, rỉ, quá trình phosphating, chẳng hạn như trong siêu âm dưới tác động của chỉ hai hoặc ba phút để kết thúc, vận tốc của nó hơn so với phương pháp truyền thống có thể cải thiện nhiều lần đến hàng chục lần, sự sạch sẽ có thể đạt được tiêu chuẩn cao, điều này dẫn đến chất lượng bề mặt và năng suất của sản phẩm đòi hỏi nhiều thời gian hơn, việc giới thiệu nhiều hơn với các phương pháp xử lý khác rất khó thực hiện hoặc không thể thay thế được.

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 86-10-63818120
Fax : 86-10-51112989
Ký tự còn lại(20/3000)