aboutus

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 1999, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên transducers siêu âm, thiết bị siêu âm và gốm sứ áp điện.
Đáng chú ý là vào năm 2004, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị đầu dò ống hình siêu âm của chúng tôi thành một sản phẩm mới, biến sự bất tiện cực kỳ do đường ống dẫn và hút bụi thành một nhiệm vụ dễ dàng. Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong quá trình chưng cất, trộn và nghiền cho các quy trình hóa học khác nhau và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.
Trụ sở chính của chúng tôi là đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cơ sở sản xuất của chúng tôi là ở Baoding, tỉnh Hà Bắc. Cheng-cheng Weiye cũng có hai chi nhánh tại Shenzhen và Zhangjiagang và hai đại lý bán hàng tại Nhật Bản và Mỹ. Hiện nay, có năm phòng ban của công ty bao gồm R & D, sản xuất, bán trong nước, xuất khẩu và dịch vụ sau bán hàng.
Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Viện Âm học, Học viện Khoa học Trung Quốc, Đại học Tsinghua và các viện nghiên cứu khoa học khác và làm việc cùng với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp siêu âm ở Trung Quốc. Với một trung tâm xử lý vi điều khiển vi mô và sở hữu thiết bị kiểm tra siêu âm công suất tiên tiến (HP-4294A), năng lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực sản phẩm siêu âm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận RoSH.
Chúng tôi hăng hái phát triển thị trường quốc tế trong khi giữ các sản phẩm của chúng tôi ở một vị trí cạnh tranh mạnh mẽ với một phần lớn thị trường trong nước. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Ấn Độ và Hồng Kông và các địa điểm khác.
Dựa vào khả năng kỹ thuật của chúng tôi mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển trong siêu âm chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể cảm thấy tự tin trong việc mua "Cheng -cheng Weiye" sản phẩm.
Chúng tôi muốn tạo ra, cùng với bạn, một tương lai tươi sáng trong lĩnh vực ứng dụng siêu âm.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1999, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye khoa học và công nghệ công ty là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên transducers siêu âm (siêu âm làm sạch transducer, siêu âm transducer cho hàn, khoan và đánh bóng, siêu âm smashing tế bào transducer, IC Banding Transducer, Ultrasonic cổ áo làm sạch transducer, siêu âm vibration transducer, siêu âm transducer cho vẻ đẹp, siêu âm atomizing transducer cảm biến khoảng cách bằng siêu âm), siêu âm thiết bị (thiết bị đầu dò Tubular, siêu âm một đơn vị sạch hơn, siêu âm làm sạch máy phát điện, Ultrasonic tế bào disruptor) và gốm sứ áp điện.

Trụ sở chính của chúng tôi là đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cơ sở sản xuất của chúng tôi là ở Baoding, tỉnh Hà Bắc. Cheng-cheng weiye cũng có hai chi nhánh tại Shenzhen và Zhangjiagang và hai đại lý bán hàng tại Nhật Bản và Mỹ. Hiện nay, có năm phòng ban của công ty bao gồm R & D phòng, bộ phận sản xuất, bộ phận bán hàng nội địa, bộ phận xuất khẩu và bộ phận dịch vụ sau bán hàng.

Đáng chú ý là vào năm 2004, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị đầu dò ống hình siêu âm của chúng tôi thành một sản phẩm mới, biến sự bất tiện cực kỳ do đường ống dẫn và hút bụi thành một nhiệm vụ dễ dàng. Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong quá trình chưng cất, trộn và nghiền cho các quy trình hóa học khác nhau và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.

Vào năm 2015, chúng tôi chuyển đến nhà máy mới của chúng tôi.

Sự kiện Công ty:

★ Tháng 11. 1999, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH được thành lập tại Bắc Kinh, tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng siêu âm và phát triển.

★ Tháng 1 năm 2000, nhà máy sản xuất đồ trang trí Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye được thành lập.

★ Tháng 5 năm 2000, văn phòng Nam Trung Quốc được thành lập tại Thị xã XIli, thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông.

★ Tháng 3 năm 2004, văn phòng Đông Trung Quốc được thành lập tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô.

★ Năm 2006, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye hợp tác với Shinka Industry Co., Ltd tại Nhật Bản, là đại lý bán hàng nước ngoài đầu tiên.

★ Trong năm 2008, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye đã ký một hợp đồng với Innolcon Research Inc. thành lập văn phòng tại Losangles, Hoa Kỳ.

★ Trong năm 2009, thành lập Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye siêu âm Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH, tập trung vào kinh doanh xuất khẩu. Sản phẩm được xuất khẩu ra toàn thế giới.

★ Trong năm 2013, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye đã hoàn thành xây dựng một hội thảo tiêu chuẩn hiện đại hơn 12.000 mét vuông.
Sản lượng đầu dò siêu âm có thể đạt 40 triệu mỗi tháng

★ Năm 2013, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye hai giai đoạn của dự án bắt đầu mở rộng và mời thầu, vào năm 2017, nó có thể được đưa vào sử dụng.

Sự kiện quan trọng của Công ty:

★ Trong năm 2004, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị đầu dò ống hình siêu âm của chúng tôi thành một sản phẩm mới, biến sự cực khoái do hệ thống ống dẫn và hút bụi thành một nhiệm vụ dễ dàng.

★ Trong năm 2006, chúng tôi nghiên cứu và phát triển các tần số gấp đôi, tần số trebling, tần số Quintuple, và tần số cao hơn (60-200KHZ) siêu âm transducer.

★ Trong năm 2008, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008.

★ Trong năm 2011, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye đã có thương hiệu đăng ký tiếng Hoa và tiếng Anh.

★ Năm 2012, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye nghiên cứu và sản xuất máy đo siêu âm kỹ thuật số đầu tiên ở Trung Quốc.

Dịch vụ

Bắc Kinh Cheng-cheng weiye Dịch vụ:

Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm và giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong vòng 24hours.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn bằng tiếng Anh.
· Giờ làm việc: 8:30 sáng - 5:30 chiều, Thứ Hai đến Thứ Sáu (UTC + 8).
· Các dự án OEM & ODM được hoan nghênh cao. Chúng ta có đội ngũ R & D mạnh ở đây để giúp đỡ.
Mối quan hệ kinh doanh của bạn với chúng tôi sẽ được giữ bí mật đối với bất kỳ bên thứ ba nào.
· Cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt, vui lòng quay lại nếu bạn có câu hỏi.

Nguyên tắc thực hiện Cheng-cheng weiye

1. Thái độ quan trọng hơn sự thông minh.

2. Tốc độ quan trọng hơn sự hoàn hảo

3. Kết quả quan trọng hơn nguyên nhân

Phong cách làm việc của Cheng-cheng weiye

Nhanh chóng phản ứng, hành động ngay lập tức

Triển vọng của Cheng-cheng Weiye

1.một trong số các nhà cung cấp lớn nhất các bộ phận siêu âm trên thế giới.

2.a liên tục phát triển tập đoàn với lịch sử hàng trăm năm

3. Làm nhãn hiệu "cheng-cheng weiye" một tên hộ gia đình trong ngành công nghiệp siêu âm trên toàn thế giới

Nhiệm vụ của Cheng-cheng weiye

Đảm bảo khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng các sản phẩm của "Cheng-cheng Weiye" và hưởng lợi từ nó.

Nhóm của chúng tôi

Trụ sở chính của chúng tôi là đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cơ sở sản xuất của chúng tôi là ở Baoding, tỉnh Hà Bắc. Cheng-cheng Weiye cũng có hai chi nhánh tại Shenzhen và Zhangjiagang và hai đại lý bán hàng tại Nhật Bản và Mỹ. Hiện nay, có năm phòng ban của công ty bao gồm R & D, sản xuất, bán hàng trong nước, xuất khẩu và dịch vụ sau bán hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. ChengLihong
Tel : 86-10-63818120
Fax : 86-10-51112989
Ký tự còn lại(20/3000)