aboutus

Giấy chứng nhận

QC Hồ sơ

Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên transducers siêu âm, biến áp điện áp gốm sứ.truyền âm, siêu âm sạch hơn, máy phát siêu âm và các sản phẩm siêu âm khác.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Viện Âm học, Học viện Khoa học Trung Quốc, Đại học Tsinghua và các viện nghiên cứu khoa học khác và làm việc cùng với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp siêu âm ở Trung Quốc. Với một trung tâm xử lý vi điều khiển vi mô và sở hữu thiết bị kiểm tra siêu âm công suất tiên tiến (HP-4294A), năng lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực sản phẩm siêu âm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận RoSH.

Chúng tôi hăng hái phát triển thị trường quốc tế trong khi giữ các sản phẩm của chúng tôi trong một vị trí cạnh tranh mạnh mẽ với một phần lớn thị trường domesitic. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Ấn Độ và Hồng Kông và các địa điểm khác.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. ChengLihong
Tel : 86-10-63818120
Fax : 86-10-51112989
Ký tự còn lại(20/3000)