Titanium Alloy Digital Ultrasonic Cell Disruptor 20khz 150w Đối với Biodiesel
1pcs
MOQ
$200-350
giá bán
Large.img.alt
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: CCWY
Chứng nhận: CE ROSH TUV
Số mô hình: CCWY
Điểm nổi bật:

Máy nghiền sóng siêu âm

,

Máy nghiền siêu âm

Thanh toán
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 20.000.000 mỗi tháng
Thông số kỹ thuật
Mô tả sản phẩm

20khz 150w Titanium Hợp kim Siêu âm Cell Disruptor cho phản ứng vật lý, và chất lỏng degass

Chi tiết Nhanh

Bộ khuếch đại tế bào siêu âm được tạo thành từ hai phần: máy phát siêu âm và đầu dò, quá khứ chuyển từ 50KHz 220V sang 20KHz như là nguồn cung cấp năng lượng cho loại thứ hai. Zirconium-titanium barium là thiết bị đầu dò, trung tâm của máy biến năng, biến dạng đàn hồi bằng kính thiên văn ở tần số 20KHz theo điện thế luân phiên và do đó, đầu dò phản ứng bằng rung động cơ học chân dung. Làn rung thông qua một thanh biên độ hợp kim Ti, được ngâm trong dung dịch sinh học, tạo ra hiệu ứng cavitation và làm khô các hạt sinh học trong môi trường vừa librating cứng.

Titanium Alloy Digital Ultrasonic Cell Disruptor 20khz 150w Đối với Biodiesel

Mô tả của Ultrasonic Cell Disruptor:

Chất phá vỡ tế bào siêu âm có thể được sử dụng để đập vỡ tế bào động vật hoặc thực vật, vi khuẩn, gemma hoặc mô hoặc phân tán đất hiếm và các loại bột khoáng vô cơ khác nhau. Nó là một thiết bị lý tưởng để đẩy nhanh các phản ứng hóa học, sinh học hoặc vật lý, và chất lỏng degass.

Các chất phá vỡ tế bào siêu âm có thể chuẩn bị emulsoid của 1/100 micron, đồng nhất hỗn hợp khó để được trộn polymerize một số vấn đề và tách ra một số khác. Nói chung, nó có thể xử lý các chức năng khác nhau như chưng cất, đập vỡ, nhũ tương, đồng nhất, soliquoid, aberrance, aerosol, làm nhanh quá trình giải phóng và kết tinh và chuẩn bị các loại mẫu sinh học khác nhau dưới kính hiển vi điện tử.

Các ứng dụng của Ultrasonic Cell Disruptor ::

Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực làm sạch bằng siêu âm, hóa sinh, thực phẩm, hóa học và dược phẩm. Trong ngành công nghiệp hóa sinh học, thiết bị đầu dò ống có thể được sử dụng để nhũ tương, tách, đồng nhất, tinh chế và xúc tác phản ứng và nó có thể làm tăng năng lực sản xuất. Thiết bị đầu dò hình ống đóng một vai trò quan trọng ngay cả khi khuấy hỗn hợp trong chế biến thực phẩm. Trong ngành công nghiệp hóa chất, nó thích hợp để làm sạch đường ống, bể và kettles. Tác động xúc tác của siêu âm khá rõ ràng khi thiết bị đầu dò ống được sử dụng trong việc sàng lọc dầu cọ và dầu cọ để làm dầu diesel sinh học vì hiệu quả có thể được cải thiện gấp 10 lần. Vì vậy, nó sẽ có ứng dụng mở rộng trong ngành công nghiệp hóa dầu.

Thông số kỹ thuật của Máy phân hủy tế bào siêu âm:

KIỂU

NGUỒN RA

(WATTS)

CCWY-150W

150

Lợi thế cạnh tranh của Chất gây nghẹt tế bào siêu âm ::

◊ Hiệu quả cao

◊ Biên độ cao:

◊ Kháng nhiệt tốt

◊ Xây dựng tốt:

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 86-10-63818120
Fax : 86-10-51112989
Ký tự còn lại(20/3000)