Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye siêu âm S & T Co, Ltd

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Polish
NhàSản phẩmLò phản ứng siêu âm

Titanium Phù hợp Lõi ống, Lò phản ứng Siêu âm 25khz 2000w Rung động Trong Lỏng

Titanium Phù hợp Lõi ống, Lò phản ứng Siêu âm 25khz 2000w Rung động Trong Lỏng

Hình ảnh lớn : Titanium Phù hợp Lõi ống, Lò phản ứng Siêu âm 25khz 2000w Rung động Trong Lỏng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: CCWY
Chứng nhận: CE ROSH TUV
Số mô hình: CCWY

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: $2000-3000
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 20.000.000 mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

đầu dò siêu âm

,

đầu dò ceramic Piezo

Titanium Phù hợp Lõi ống, Lò phản ứng Siêu âm 25khz 2000w Rung động Trong Lỏng


Chi tiết Nhanh

Titanium hợp kim Siêu âm Tubular Transducer:

Rung động siêu âm là việc sử dụng siêu âm trong quá trình truyền dẫn của sự tồn tại của chu kỳ áp lực dương và tiêu cực, trong giai đoạn tích cực, đã vắt phân tử trung bình, tăng mật độ của phương tiện ban đầu; pha âm, trung bình thưa thớt phân tử, mật độ rời rạc, mật độ trung bình giảm. Thanh rung động siêu âm có thể khoảng 360 độ thậm chí sản xuất siêu âm, và sản lượng năng lượng từ mức chất lỏng, nhiệt độ và các hiệu ứng khác của sự thay đổi tải, thanh rung động siêu âm bao gồm đầu dò siêu âm năng lượng cao, sừng và đầu công cụ (emitter), được sử dụng để tạo rung động siêu âm, và năng lượng rung chuyển đến chất lỏng. Đầu dò chuyển đổi đầu vào năng lượng điện thành năng lượng cơ, tức là sóng siêu âm. Dạng của nó là đầu dò trong chuyển động theo chiều dọc qua lại, biên độ thường ở một vài micron. Mật độ năng lượng như vậy là không đủ, không thể được sử dụng trực tiếp. Thanh biên độ theo thiết kế cần mở rộng biên độ, cô lập dung dịch phản ứng và đầu dò, nhưng cũng đóng vai trò trong việc điều chỉnh toàn bộ hệ thống rung động siêu âm. Các mô hình tiện ích được kết nối với một thanh biến thiên biên độ, và năng lượng siêu âm được truyền đến đầu công cụ thông qua thanh biến dạng biên, và sau đó năng lượng siêu âm được truyền vào chất lỏng phản ứng hóa học bằng đầu công cụ.Sự miêu tả

Titanium hợp kim Siêu âm Tubular Transducer :

Vì cavitation xảy ra trên tất cả các khu vực bên ngoài của ống, phân phối năng lượng siêu âm trong bể rất đồng đều, với hiệu quả làm sạch tuyệt vời.
Công suất đầu ra của thiết bị đầu dò ống không bị ảnh hưởng bởi độ sâu của dung dịch, dung dịch tắm, sự thay đổi của nhiệt độ dung dịch và như vậy.
Nhờ thiết bị cấu trúc hình ống, phạm vi ứng dụng rộng hơn một thiết bị đầu dò truyền thống. Nó phù hợp nhất với việc làm sạch và làm sạch áp lực cao và chế biến hóa học.
Nó có từ 1/2 đến 2 lần so với thiết bị chuyển đổi thông thường.
Hình tròn cho phép lắp đặt rất đơn giản ở mọi nơi để thiết kế bồn tắm đơn giản.
Cấu trúc ống đảm bảo độ kín.


Ứng dụng 15KHZ 1300W Titanium hợp kim Siêu âm Tubular Transducer :

Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực làm sạch bằng siêu âm, hóa sinh, thực phẩm, hóa học và dược phẩm. Trong ngành công nghiệp hóa sinh học, thiết bị đầu dò ống có thể được sử dụng để nhũ tương, tách, đồng nhất, tinh chế và xúc tác phản ứng và nó có thể làm tăng năng lực sản xuất. Thiết bị đầu dò hình ống đóng một vai trò quan trọng ngay cả khi khuấy hỗn hợp trong chế biến thực phẩm. Trong ngành công nghiệp hóa chất, nó thích hợp để làm sạch đường ống, bể và kettles. Tác động xúc tác của siêu âm khá rõ ràng khi thiết bị đầu dò ống được sử dụng trong việc sàng lọc dầu cọ và dầu cọ để làm dầu diesel sinh học vì hiệu quả có thể được cải thiện gấp 10 lần. Vì vậy, nó sẽ có ứng dụng mở rộng trong ngành công nghiệp hóa dầu.


Thông số kỹ thuật của đầu dò siêu âm Tubium Titanium :


Titanium hợp kim Siêu âm Tubular Transducer :

◊ Hiệu quả cao
◊ Biên độ cao:
◊ Kháng nhiệt tốt
◊ Xây dựng tốt:

Giới thiệu công ty:

Được thành lập vào năm 1999, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong siêu âm transducers, thiết bị siêu âm và gốm sứ áp điện.

Đáng chú ý là vào năm 2004, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị đầu dò ống hình siêu âm của chúng tôi thành một sản phẩm mới, biến sự bất tiện cực kỳ do đường ống dẫn và hút bụi thành một nhiệm vụ dễ dàng. Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong quá trình chưng cất, trộn và nghiền cho các quy trình hóa học khác nhau và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.

Thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận paypal hoặc T / T, công đoàn phía tây vv

Đang chuyển hàng:

Thông thường, nếu số lượng của bạn không quá nhiều, chúng tôi vận chuyển bằng Fedex express economy. Hoặc theo yêu cầu của bạn bằng đường biển hoặc các dịch vụ khác, theo số lượng của bạn.

Chứng nhận: ø

CE, ISO9001, ROSH

Beijing Cheng-cheng Weiye Ultrasonic Science & Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. ChengLihong

Tel:86-10-63818120-8003

Fax:86-10-51112989

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi

(0 / 3000)
Copyright © 2014 - 2020 ultrasoniccleaning-transducer.com. All rights reserved.