Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye siêu âm S & T Co, Ltd

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Polish
NhàSản phẩmBộ chuyển đổi âm thanh Piezoelectric Ultrasonic Transducer

Đầu dò Siêu âm Piezoelectric Siêu âm Làm sạch / Giặt / Hàn / Khoan

Đầu dò Siêu âm Piezoelectric Siêu âm Làm sạch / Giặt / Hàn / Khoan

Hình ảnh lớn : Đầu dò Siêu âm Piezoelectric Siêu âm Làm sạch / Giặt / Hàn / Khoan

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: CCWY
Chứng nhận: CE ROSH TUV
Số mô hình: CCWY

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: Trên cổ phiếu
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 20.000.000 mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm

Đầu dò Siêu âm Piezoelectric Siêu âm Làm sạch / Giặt / Hàn / Khoan

Được thành lập vào năm 1999, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên transducers siêu âm, thiết bị siêu âm và gốm sứ áp điện.

Đáng chú ý là vào năm 2004, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị đầu dò ống hình siêu âm của chúng tôi thành một sản phẩm mới, biến sự bất tiện cực kỳ do đường ống dẫn và hút bụi thành một nhiệm vụ dễ dàng. Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong quá trình chưng cất, trộn và nghiền cho các quy trình hóa học khác nhau và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.

Trụ sở chính của chúng tôi là đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cơ sở sản xuất của chúng tôi là ở Baoding, tỉnh Hà Bắc. Cheng-cheng Weiye cũng có hai chi nhánh tại Shenzhen và Zhangjiagang và hai đại lý bán hàng tại Nhật Bản và Mỹ. Hiện nay, có năm phòng ban của công ty bao gồm R & D, sản xuất, bán hàng trong nước, xuất khẩu và dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Viện Âm học, Học viện Khoa học Trung Quốc, Đại học Tsinghua và các viện nghiên cứu khoa học khác và làm việc cùng với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp siêu âm ở Trung Quốc. Với một trung tâm xử lý vi điều khiển vi mô và sở hữu thiết bị kiểm tra siêu âm công suất tiên tiến (HP-4294A), năng lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực sản phẩm siêu âm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận RoSH.

Chúng tôi hăng hái phát triển thị trường quốc tế trong khi giữ các sản phẩm của chúng tôi ở một vị trí cạnh tranh mạnh mẽ với một phần lớn thị trường trong nước. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Ấn Độ và Hồng Kông và các địa điểm khác.

Dựa vào khả năng kỹ thuật của chúng tôi mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển trong siêu âm chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể cảm thấy tự tin trong việc mua "Cheng -cheng Weiye" sản phẩm.

Những đặc điểm chính:
1. Chất lượng cơ khí cao và hiệu quả chuyển đổi âm thanh điện cực tuyệt vời, tạo ra biên độ cao.
2. Bộ phận piezoelectric cung cấp tốc độ rung động cao. Thông qua bolt-on gắn kết, cường độ cơ học và biên độ đã được cải thiện.
3. Có biên độ đầu ra ổn định ngay cả khi tải đã thay đổi đáng kể.
4. Mở rộng sử dụng nhiệt độ, đảm bảo tốt linearity biên độ. Trở kháng thấp cộng hưởng, đảm bảo hiệu quả chuyển đổi cao.

Sự miêu tả:

Bộ cảm biến rung động siêu âm là một loại đầu dò áp điện. Nó bao gồm một đầu bức xạ, một điện cực, mũ, bulông ứng suất trước, áp điện và một ống cách điện. Bộ biến đổi rung động siêu âm được sử dụng rộng rãi trong nhà máy thiết bị rung động (vì vậy thiết bị rung có thể có cả rung động cơ và siêu âm).

Việc áp dụng các đầu dò siêu âm là rất rộng rãi, nó theo ứng dụng của ngành công nghiệp được chia thành ngành công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, cuộc sống, y tế và quân sự vv Theo các chức năng được chia thành công siêu âm, siêu âm làm sạch, siêu âm phát hiện, kiểm tra, theo dõi, viễn thám, điều khiển từ xa, vv; Theo môi trường làm việc được chia thành chất lỏng, khí, sinh học, vv; Theo tính chất của việc chia ra siêu âm điện và phát hiện siêu âm, hình ảnh siêu âm, vv


Giới thiệu công ty:

Được thành lập vào năm 1999, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong siêu âm transducers, thiết bị siêu âm và gốm sứ áp điện.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Viện Âm học, Aceademy Khoa học Trung Quốc, Đại học Thanh Hoa và các viện nghiên cứu khoa học khác và làm việc cùng với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp siêu âm ở Trung Quốc. Với trung tâm xử lý vi điều khiển vi mô và sở hữu thiết bị kiểm tra siêu âm công suất cao, công suất R & D của chúng tôi trong lĩnh vực sản phẩm siêu âm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận paypal hoặc T / T, công đoàn phía tây vv

Đang chuyển hàng:

Thông thường, nếu số lượng của bạn không quá nhiều, chúng tôi vận chuyển bằng Fedex express economy. Hoặc theo yêu cầu của bạn bằng đường biển hoặc các dịch vụ khác, theo số lượng của bạn.

Chứng nhận:

CE, ROSH, ISO9001

Hình ảnh công ty:

Beijing Cheng-cheng Weiye Ultrasonic Science & Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. ChengLihong

Tel:86-10-63818120-8003

Fax:86-10-51112989

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi

(0 / 3000)
Copyright © 2014 - 2020 ultrasoniccleaning-transducer.com. All rights reserved.