Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye siêu âm S & T Co, Ltd

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Polish
NhàSản phẩmPiezo Gạch Element

Hình Chữ nhật Piezoelectric Piezo Gốm Vòng Tròn Hình tròn

Hình Chữ nhật Piezoelectric Piezo Gốm Vòng Tròn Hình tròn

Hình ảnh lớn : Hình Chữ nhật Piezoelectric Piezo Gốm Vòng Tròn Hình tròn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: CCWY
Chứng nhận: RoSH

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 ~ 50
chi tiết đóng gói: đóng gói bình thường
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Khả năng cung cấp: 1000PCS mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm

Hình Chữ nhật Piezoelectric Piezo Gốm Vòng Tròn Hình tròn

Vật liệu gốm Piezoelectric được sử dụng để chuyển đổi các thông số cơ học, như áp suất và gia tốc, thành các tham số điện hoặc, ngược lại, để chuyển tín hiệu điện sang chuyển động cơ hoặc rung động.

Trong cảm biến, chúng có thể chuyển đổi các lực, áp suất và tăng tốc thành tín hiệu điện và các đầu dò âm thanh và siêu âm để biến điện áp thành rung động hoặc biến dạng.

Xi lanh Piezo (ống)


Máy dò không khí bằng piezoelectric Ultrasonic
Âm thanh siêu âm, dưới âm thanh nước

Bộ phận chuyển đổi gốm sứ vòng được sử dụng rộng rãi cho hydrophone, cảm biến dưới nước, sonar, vv

Gạch đặc biệt khác có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công nghệ áp điện chuyên nghiệp.

1. Chống ăn mòn cao, tuổi thọ làm việc lâu dài
2. Bao gồm đĩa, xi lanh, vòng, ống

Phản ứng Vật lý

1. Lý do sự tồn tại của áp điện không?

Đơn vị thiết yếu là một cái lồng dạng hình khối hoặc hình khối có các nguyên tử tồn tại trong một số cấu trúc mạng nguyên tử. Bên trong tế bào, lồng có trách nhiệm giữ ion đơn bán-điện thoại di động có nhiều vị trí trạng thái lượng tử. Bằng cách áp dụng điện trường hoặc bóp méo lồng (áp dụng), tình trạng bài tiết ion sẽ do đó thay đổi. Cơ sở hoặc sự biến đổi đối với điện trường bên trong thay đổi từ áp suất cơ học được cung cấp bởi sự liên kết giữa lồng và ion trung tâm.

2. Làm thế nào có thể đánh bóng và depoling trong vật liệu piezoceramic? Được giải thích?

Các piezoceramics nên trải qua lĩnh vực điện cao trong một khoảng thời gian cho sự liên kết của lưỡng cực nhỏ định hướng ngẫu nhiên theo đúng công thức của chúng vì thành phần hóa học không chỉ đơn thuần là chịu trách nhiệm về tính áp điện của gốm. Đây được gọi là "đánh bóng" do sự liên kết kết quả từ việc áp dụng điện áp cao. một "stress căng thẳng" được thực hiện trên các lưỡng cực nhỏ do việc áp dụng điện trường theo hướng ngược lại nếu cố gắng. Chỉ có sự thay đổi tạm thời trong phân cực nếu trường mức thấp được áp dụng vì nó bị trả lại khi loại bỏ. Ngoài ra còn có một phần sự xuống cấp của phân cực cùng với sự mất mát một phần của tài sản khi các trường trung bình được áp dụng. Sự phân cực theo hướng ngược lại sẽ là kết quả nếu các trường cao được áp dụng.

3. Có khả năng sử dụng thiết bị truyền động áp áp ở nhiệt độ lạnh?

Câu trả lời là có. Từ dưới đến 0 độ Kelvin, thiết bị truyền động allpiezo tiếp tục hoạt động ngay cả khi có vẻ như phản trực giác. Do các điện trường không thể thay đổi được do nhiệt độ và các điện trường liên nguyên tử là cơ sở cho hiệu ứng áp áp, thì những bộ tạo áp điện phổ biến nhất sẽ giảm do khớp nối bằng piezo khi nhiệt độ giảm xuống. Điều quan trọng nhất là chuyển động của hầu hết các vật liệu giảm xuống khoảng một phần bảy của đo tại phòng ở nhiệt độ helium lỏng.

X H LÝ & ĐƠN VỊ CHUẨN BỊ

1. Quá trình cắt một miếng sheetofpiezoceramic vào các kích cỡ mong muốn là gì?

Một cưa kim cương đặc biệt được sử dụng để cắt gốm. Bằng cách sử dụng một cạnh thẳng hoặc lưỡi dao cạo, các bộ phận mẫu nhỏ có thể được cắt từ cổ phiếu piezoceramic để làm cho kiểm soát và phá vỡ điểm số bề mặt piezo. Phương pháp này cho phép cắt lặp lại hoặc các phần mặt thẳng ngay cả khi thực hành. Đây là cái gì đó một lần phải chọn mình.

2.Các quá trình liên kết piezoceramic với các cấu trúc khác nhau là gì?

Trong nhiều ứng dụng, hai phần epoxies và Cyanoacrylate đã cho thấy sự trợ giúp tuyệt vời. Để có được kết quả tốt hơn, người ta phải giải thích yêu cầu mã vạch của mình cho chuyên gia hoặc liên hệ với nhà sản xuất các vật liệu này. Các hoạt động bao gồm:

  1. Các bề mặt kim loại được nối
  2. Nhiệt độ hoạt động
  3. Bất kỳ yêu cầu áp suất cắt bất thường

3. Có bất kỳ sự thật nào đối với tấm piezoceramic thực sự mong manh không?

Cần thận trọng khi xử lý tấm piezoceramic đơn vì chúng rất mong manh. Họ sẽ vỡ nếu chúng bị bỏ đi và khi một tấm kim loại được áp dụng để gắn kết hai tấm piezo, các tấm piezo trở nên chắc chắn để bị rơi mà không bị hư hỏng như hầu hết các yếu tố uốn tiêu chuẩn.

4.Các quá trình liên lạc điện trên các piezoceramicside gắn liền xuống dưới là gì?

Giữa phần piezo và bề mặt kim loại, kỹ thuật hiệu quả nhất là tạo ra một liên kết dẫn điện. Một dây điện được nối với mặt ngoài của tấm áp phích gia cố trong khi dây điện được nối với bề mặt, đặc biệt khi bề mặt là nhựa hoặc thủy tinh. Tại vị trí của nhược điểm của gốm một dây là cần thiết để được hàn. Trong quá trình mã hóa tấm piezo với bề mặt, cần phải sử dụng "overhang", "dish", "cutout" để dây có thể có phòng.

5. Loại bỏ điện cực

Điện cực có thể được loại bỏ bằng một số phương pháp bao gồm, phun cát, tẩy laser, etch hóa học và sandpap

ĐƠN ĐĂNG KÝ

1. Giới hạn tần số của tấm apiezoceramic và một số đặc tính?

Thường thì giới hạn tần số của các ứng dụng được xác định chắc chắn thông qua các cộng hưởng liên quan đến thiết kế đầu dò và kích thước và hình dạng của nó. Đối với một tấm áp phích, không có giới hạn về tần suất cố hữu. Một tấm vật liệu PSI-5A dày 2,85 "square, .0075" có chế độ giãn nở phẳng khoảng 14 KHz và 13 MHz của rung động độ dày trong khu phố. Các yếu tố giới hạn có thể nảy sinh như điện trở của điện cực khi dòng điện lớn thu được tại các phần diện tích bề mặt lớn trong các tần số siêu âm.

2. Có bất kỳ sự thật để đầu dò piezo được sử dụng như cảm biến lực tĩnh và năng động?

Do rò rỉ điện tích nên không thể sử dụng đầu dò Piezo để đo lực tĩnh. Đối với phép đo lực thoáng qua, chúng chỉ có thể được áp dụng thành công chỉ trong 0,1 giây.

3. Cuộc sống kỳ vọng của vật liệu áp điện?

Chưa có bài kiểm tra nào có thể xác định được "cuộc sống mệt mỏi". Cơ sở của chúng tôi đã có một fan hâm mộ piezo hoạt động từ năm 1982. Những tính toán như vậy phải bao gồm điện áp và gắn kết.

4.Các máy biến đổi nhiệt độ có hiệu quả như thế nào?

Các tính chất pyroelectric của piezoceramic chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của điện áp qua bất kỳ điện cực đầu dò piezo do sự thay đổi nhiệt độ. Hầu như mỗi và mọi tài sản của piezoceramics bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Không có cách nào chung về nó. Theo thử nghiệm và tính toán của bạn, sự phụ thuộc phải được xem xét trong ngữ cảnh đó.

TRẢ LỜI CÔNG NGHỆ PIEZO

1. Quá trình loại bỏ sự rung động thông qua các bộ áp lực là gì?

Quá trình rung có thể đạt được bằng cách gắn hai tấm piezoceramic vào bề mặt bên ngoài của vật. Chúng phải gần với điểm (trong chùm) mà cần điều khiển uốn không mong muốn. Tấm thứ nhất được sử dụng để đo độ căng trên bề mặt. Dữ liệu từ một bộ cảm biến biến dạng được đưa vào một hộp thông minh. Tiện ích này điều khiển bộ khuyếch đại công suất do đó truyền đĩa thứ hai. Kết quả là sự chuyển động cơ học từ tấm thứ hai tạo ra rung động vào cấu trúc, chống lại các rung động khác.

2. Có khả năng công nghệ Piezo thay thế công nghệ từ trường bất cứ lúc nào trong tương lai?

Không thể thực hiện công nghệ Piezo thay thế công nghệ từ tính. Công nghệ từ tính dựa trên lực mà không có tiếp xúc vật lý. Mặt khác, công nghệ Piezo thuần túy có nguồn gốc từ các lực có tiếp xúc trực tiếp từ thân thể.Ví dụ, thiết bị truyền động Piezo có khả năng làm cho tất cả các solenoids đã lỗi thời. Tuy nhiên, chúng nặng hơn vì lý do tại sao không thể nào công nghệ từ sẽ bị lãng quên vì công nghệ Piezo. Sự quan tâm chính của các bộ truyền động Piezo là do khả năng của solenoid hoạt động ít hơn

Giới thiệu công ty:

Được thành lập vào năm 1999, Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong siêu âm transducers, thiết bị siêu âm và gốm sứ áp điện.

Đáng chú ý là vào năm 2004, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị đầu dò ống hình siêu âm của chúng tôi thành một sản phẩm mới, biến sự bất tiện cực kỳ do đường ống dẫn và hút bụi thành một nhiệm vụ dễ dàng. Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong quá trình chưng cất, trộn và nghiền cho các quy trình hóa học khác nhau và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.

Thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận paypal hoặc T / T, công đoàn phía tây vv

Đang chuyển hàng:

Thông thường, nếu số lượng của bạn không quá nhiều, chúng tôi vận chuyển bằng Fedex express economy. Hoặc theo yêu cầu của bạn bằng đường biển hoặc các dịch vụ khác, theo số lượng của bạn.

Chứng nhận:

CE, ISO9001, ROSH

Beijing Cheng-cheng Weiye Ultrasonic Science & Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. ChengLihong

Tel:86-10-63818120-8003

Fax:86-10-51112989

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi

(0 / 3000)
Copyright © 2014 - 2020 ultrasoniccleaning-transducer.com. All rights reserved.