Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye siêu âm S & T Co, Ltd

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Polish
NhàSản phẩmPiezo Gạch Element

Hình dạng nhỏ Piezo phần tử gốm 10x5x2 Ring P4 / P8 / P5 Vật liệu

Hình dạng nhỏ Piezo phần tử gốm 10x5x2 Ring P4 / P8 / P5 Vật liệu

Hình ảnh lớn : Hình dạng nhỏ Piezo phần tử gốm 10x5x2 Ring P4 / P8 / P5 Vật liệu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: CCWY
Chứng nhận: RoSH

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 ~ 50
chi tiết đóng gói: đóng gói bình thường
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Khả năng cung cấp: 1000PCS + mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm

Gốm sứ piezo hình dạng nhỏ 10x5x2 vòng Vật liệu P4 hoặc P8 hoặc P5

Vật liệu gốm áp điện là đầu dò điện cơ: Chúng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng điện và ngược lại. Vật liệu gốm áp điện từ chúng tôi được sử dụng trong cảm biến, thiết bị truyền động, đánh lửa khí và bộ chuyển đổi năng lượng cho các ứng dụng siêu âm công suất cao.

Vật liệu gốm áp điện được sử dụng để chuyển đổi các thông số cơ học, chẳng hạn như áp suất và gia tốc, thành các thông số điện hoặc ngược lại, để chuyển đổi tín hiệu điện thành chuyển động cơ học hoặc rung.

Trong các cảm biến, chúng có thể chuyển đổi lực, áp suất và gia tốc thành tín hiệu điện, và trong bộ chuyển đổi âm và siêu âm để chuyển đổi điện áp thành dao động hoặc biến dạng.

FRQ

PHÂN TÍCH VẬT LÝ

1. Lý do cho sự tồn tại của áp điện?

Đơn vị thiết yếu là lồng hình thoi hoặc hình khối tạo thành các nguyên tử tồn tại trong một số cấu trúc mạng nguyên tử. Bên trong tế bào, lồng chịu trách nhiệm giữ ion bán đơn lẻ có nhiều trạng thái lượng tử. Bằng cách áp dụng điện trường hoặc bằng cách bóp méo lồng (căng thẳng ứng dụng), các trạng thái ion sẽ chuyển dịch. Cơ sở hoặc chuyển đổi sang sự thay đổi điện trường nội bộ từ sự biến dạng cơ học được cung cấp bởi sự liên kết giữa lồng và ion trung tâm.

2. Làm thế nào có thể poling và depoling trong vật liệu piezoceramic? Được giải thích?

Các piezocer nên trải qua lĩnh vực điện cao cho một đôi khi cho sự liên kết của dipoles lưỡng cực định hướng ngẫu nhiên trong công thức thích hợp của họ kể từ khi thành phần hóa học không chỉ đơn thuần là chịu trách nhiệm về tài sản áp điện của gốm sứ. Điều này được gọi là "poling" do sự liên kết do ứng dụng của điện áp cao. một "dislodging căng thẳng" được tác dụng trên các vi cực lưỡng cực do việc áp dụng các lĩnh vực điện theo hướng ngược lại nếu cố gắng. Chỉ có sự thay đổi tạm thời trong phân cực nếu trường cấp thấp được áp dụng kể từ khi nó bị trả về loại bỏ. Ngoài ra còn có một phần suy thoái của sự phân cực cùng với sự mất mát một phần của các thuộc tính khi các trường trung bình được áp dụng. Phân cực theo hướng ngược lại sẽ được tạo ra nếu các trường cao được áp dụng.

3. Có khả năng sử dụng thiết bị truyền động piezoceramic ở nhiệt độ đông lạnh không?

Câu trả lời là có. Từ xuống đến độ không Kelvin, các bộ truyền động allpiezo tiếp tục hoạt động mặc dù nó có thể xuất hiện trực quan. Vì điện trường không thể bị thay đổi bởi nhiệt độ ở tất cả và các trường điện liên nguyên tử là cơ sở cho hiệu ứng áp điện, các bộ tách piezocer phổ biến nhất giảm do khớp nối piezo như nhiệt độ giảm. Quan trọng nhất là chuyển động của hầu hết các vật liệu rơi xuống khoảng một phần bảy số đo được tại phòng ở nhiệt độ helium lỏng.

PIEZO CÔNG NGHỆ ĐÁP

1. quá trình loại bỏ rung động thông qua piezocer là gì?

Quá trình hủy rung có thể đạt được thông qua việc gắn hai tấm piezoceramic lên bề mặt ngoài của vật thể. Chúng phải gần với điểm (trong chùm tia), nơi cần uốn cong không mong muốn. Tấm đầu tiên được sử dụng để đo độ căng trên bề mặt. Dữ liệu từ cảm biến biến dạng được đưa vào một hộp thông minh. Tiện ích này điều khiển bộ khuếch đại công suất do đó dẫn đến tấm thứ hai. Kết quả là, chuyển động cơ học gây ra từ tấm thứ hai tạo ra các rung động vào cấu trúc, mà chống lại các dao động khác.

2. Có khả năng công nghệ Piezo thay thế công nghệ từ tính bất cứ lúc nào trong tương lai không?

Khả năng thay thế công nghệ của công nghệ Piezo không thể thực hiện được. Công nghệ từ tính dựa trên lực mà không cần tiếp xúc vật lý. Mặt khác, công nghệ Piezo hoàn toàn có nguồn gốc từ các lực có tiếp xúc trực tiếp từ cơ thể. Ví dụ, các thiết bị truyền động Piezo có khả năng làm cho tất cả các solenoids lỗi thời. Tuy nhiên, chúng nặng hơn, đó là lý do tại sao công nghệ từ tính sẽ bị lãng quên bởi công nghệ Piezo. Mối quan tâm chính trong thiết bị truyền động Piezo là vì khả năng solenoids hoạt động trên ít powe hơn

Beijing Cheng-cheng Weiye Ultrasonic Science & Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. ChengLihong

Tel:86-10-63818120-8003

Fax:86-10-51112989

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi

(0 / 3000)
Copyright © 2014 - 2020 ultrasoniccleaning-transducer.com. All rights reserved.