Bắc Kinh Cheng-cheng Weiye siêu âm S & T Co, Ltd

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Polish
NhàSản phẩmĐĩa gốm bằng piezoelectric

Tấm áp điện siêu âm P8 Rectangle cho chăm sóc y tế

Tấm áp điện siêu âm P8 Rectangle cho chăm sóc y tế

Hình ảnh lớn : Tấm áp điện siêu âm P8 Rectangle cho chăm sóc y tế

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: CCWY
Chứng nhận: RoSH

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 ~ 50
chi tiết đóng gói: đóng gói bình thường
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Khả năng cung cấp: 1000PCS + mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Đĩa gốm áp điện Tính năng: Chống ăn mòn cao
sử dụng: Chăm sóc y tế


Tấm áp điện siêu âm P8 Rectangle cho chăm sóc y tếVật liệu gốm áp điện được sử dụng để chuyển đổi các thông số cơ học, chẳng hạn như áp suất và gia tốc, thành các thông số điện hoặc ngược lại, để chuyển đổi tín hiệu điện thành chuyển động cơ học hoặc rung.

Trong các cảm biến, chúng có thể chuyển đổi lực, áp suất và gia tốc thành tín hiệu điện, và trong bộ chuyển đổi âm và siêu âm để chuyển đổi điện áp thành dao động hoặc biến dạng.


Piezo xi lanh (ống)
Đầu dò siêu âm áp điện
Âm thanh siêu âm, dưới âm thanh nước

Vòng đầu dò gốm áp điện được sử dụng rộng rãi cho thủy điện, cảm biến dưới nước, sonar vv
Gốm áp điện đặc biệt hơn có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công nghệ áp điện chuyên nghiệp.

1. chống ăn mòn cao, cuộc sống làm việc lâu dài
2. bao gồm đĩa, xi lanh, vòng, ống

Bao bì & Shipping

Chi tiết đóng gói:

Xi lanh gốm áp điện siêu âm Đóng gói: Bọt /
túi nhựa và thùng carton / hộp wodden

Chi tiết giao hàng: Trong vòng 30 ngày làm việc


FRQ

PHÂN TÍCH VẬT LÝ

1. Lý do cho sự tồn tại của áp điện?
Đơn vị thiết yếu là lồng hình thoi hoặc hình khối tạo thành các nguyên tử tồn tại trong một số cấu trúc mạng nguyên tử. Bên trong tế bào, lồng chịu trách nhiệm giữ ion bán đơn lẻ có nhiều trạng thái lượng tử. Bằng cách áp dụng điện trường hoặc bằng cách bóp méo lồng (căng thẳng ứng dụng), các trạng thái ion sẽ chuyển dịch. Cơ sở hoặc chuyển đổi sang sự thay đổi điện trường nội bộ từ sự biến dạng cơ học được cung cấp bởi sự liên kết giữa lồng và ion trung tâm.

2. Làm thế nào có thể poling và depoling trong vật liệu piezoceramic? Được giải thích?
Các piezocer nên trải qua lĩnh vực điện cao cho một đôi khi cho sự liên kết của dipoles lưỡng cực định hướng ngẫu nhiên trong công thức thích hợp của họ kể từ khi thành phần hóa học không chỉ đơn thuần là chịu trách nhiệm về tài sản áp điện của gốm sứ. Điều này được gọi là "poling" do sự liên kết do ứng dụng của điện áp cao. một "dislodging căng thẳng" được tác dụng trên các vi cực lưỡng cực do việc áp dụng các lĩnh vực điện theo hướng ngược lại nếu cố gắng. Chỉ có sự thay đổi tạm thời trong phân cực nếu trường cấp thấp được áp dụng kể từ khi nó bị trả về loại bỏ. Ngoài ra còn có một phần suy thoái của sự phân cực cùng với sự mất mát một phần của các thuộc tính khi các trường trung bình được áp dụng. Phân cực theo hướng ngược lại sẽ được tạo ra nếu các trường cao được áp dụng.

3. Có khả năng sử dụng thiết bị truyền động piezoceramic ở nhiệt độ đông lạnh không?
Câu trả lời là có. Từ xuống đến độ không Kelvin, các bộ truyền động allpiezo tiếp tục hoạt động mặc dù nó có thể xuất hiện trực quan. Vì điện trường không thể bị thay đổi bởi nhiệt độ ở tất cả và các trường điện liên nguyên tử là cơ sở cho hiệu ứng áp điện, các bộ tách piezocer phổ biến nhất giảm do khớp nối piezo như nhiệt độ giảm. Quan trọng nhất là chuyển động của hầu hết các vật liệu rơi xuống khoảng một phần bảy số đo được tại phòng ở nhiệt độ helium lỏng.

XỬ LÝ & CHUẨN BỊ TRẢ LỜI
1. quá trình cắt một sheetofpiezoceramic thành kích thước mong muốn là gì?
Một cưa kim cương đặc biệt được sử dụng để cắt gốm. Bằng cách sử dụng một cạnh thẳng hoặc một lưỡi dao cạo, các bộ phận nguyên mẫu nhỏ có thể được cắt từ cổ phiếu tấm piezoceramic để làm cho kiểm soát phá vỡ và để ghi bàn bề mặt piezo. Phương pháp này mang lại cắt giảm lặp đi lặp lại hoặc các bộ phận thẳng đứng ngay cả khi thực hành. Đây là một cái gì đó một lần phải tự chọn.

2. Quá trình liên kết piezoceramic với các cấu trúc khác nhau là gì?
Trong nhiều ứng dụng, hai phần epoxies và Cyanoacrylate đã cho thấy sự trợ giúp tuyệt vời. Để có kết quả tốt hơn, người ta phải giải thích các yêu cầu mã hóa của mình cho một chuyên gia hoặc bằng cách liên hệ với nhà sản xuất các tài liệu này. Các hoạt động bao gồm:

  1. Các bề mặt kim loại được gia nhập
  2. Nhiệt độ hoạt động
  3. Bất kỳ yêu cầu ứng suất cắt bất thường

3.Là có bất kỳ sự thật để piezoceramic tờ đang được thực sự mong manh?
Nên cẩn thận trong khi xử lý tờ đơn piezoceramic vì chúng rất mỏng manh. Chúng sẽ vỡ vụn nếu chúng bị rơi và khi sử dụng một miếng kim loại để liên kết với nhau hai tấm piezo, các tấm piezo quay đủ chắc chắn để rơi mà không bị hư hại như hầu hết các phần tử uốn chuẩn.

4. Quá trình làm tiếp xúc điện trên bộ phận piezocer gắn xuống dưới là gì?
Giữa phần piezo và bề mặt kim loại, kỹ thuật hiệu quả nhất là tạo ra một liên kết dẫn điện. Một dây dẫn điện được nối với mặt ngoài của tấm piezoceramic trong khi trên dây dẫn điện được kết nối với đế đặc biệt là khi bề mặt là nhựa hoặc thủy tinh. Tại một vị trí của nhược điểm của gốm một dây là cần thiết để được hàn. Trong quá trình mã hóa tấm piezo vào bề mặt, một 'nhô ra' nhất quán, 'món', 'bỏ ​​đi' nên được sử dụng cho dây có thể có chỗ.

5. loại bỏ điện cực
Điện cực có thể được loại bỏ bằng một vài phương pháp bao gồm, thổi cát, laser ablate, hóa học etch và sandpap

ÁP DỤNG TRẢ LỜI

1. giới hạn tần số của tấm apiezoceramic và một số tài sản?

Thông thường giới hạn tần số của các ứng dụng được xác định chắc chắn thông qua các cộng hưởng liên quan đến thiết kế bộ chuyển đổi và kích thước và hình dạng của nó. Đối với một tờ piezoceramic, không có giới hạn cho tần số cố hữu. Một tấm vật liệu PSI-5A dày 2,85 ″ vuông, 0,0075 has có chế độ giãn nở phẳng khoảng 14 KHz và 13 MHz độ rung chế độ dày trong vùng lân cận. Các yếu tố hạn chế có thể phát sinh như việc sưởi ấm điện trở của điện cực khi dòng điện đáng kể được tập trung tại các phần diện tích bề mặt lớn trong các tần số siêu âm.

2.Là có bất kỳ sự thật để đầu dò Piezo được sử dụng như cảm biến lực tĩnh và năng động?

Do rò rỉ điện tích, các đầu dò Piezo không thể được sử dụng cho các phép đo lực tĩnh. Đối với các phép đo lực thoáng qua, chúng có thể được áp dụng thành công chỉ trong 0,1 giây.

3. Cuộc sống dự kiến ​​của vật liệu áp điện?
Chưa có thử nghiệm nào có thể xác định “tuổi thọ mệt mỏi”. Cơ sở của chúng tôi đã có một chiếc quạt Piezo hoạt động từ năm 1982. Các phép tính như vậy phải liên quan đến điện áp và lắp đặt.

4. làm thế nào để nhiệt độ effectpiezoceramic đầu dò?
Các đặc tính pyroelectric của piezoceramic chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của điện áp thông qua bất kỳ điện cực đầu dò Piezo do thay đổi nhiệt độ. Hầu hết mọi thuộc tính của piezocer đều bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Không tồn tại một cách chung chung nào về nó. Theo thử nghiệm và tính toán của bạn, sự phụ thuộc phải được xem xét trong ngữ cảnh đó.

PIEZO CÔNG NGHỆ ĐÁP

1. quá trình loại bỏ rung động thông qua piezocer là gì?
Quá trình hủy rung có thể đạt được thông qua việc gắn hai tấm piezoceramic lên bề mặt ngoài của vật thể. Chúng phải gần với điểm (trong chùm tia), nơi cần uốn cong không mong muốn. Tấm đầu tiên được sử dụng để đo độ căng trên bề mặt. Dữ liệu từ cảm biến biến dạng được đưa vào một hộp thông minh. Tiện ích này điều khiển bộ khuếch đại công suất do đó dẫn đến tấm thứ hai. Kết quả là, chuyển động cơ học gây ra từ tấm thứ hai tạo ra các rung động vào cấu trúc, mà chống lại các dao động khác.

2. Có khả năng công nghệ Piezo thay thế công nghệ từ tính bất cứ lúc nào trong tương lai không?
Khả năng thay thế công nghệ của công nghệ Piezo không thể thực hiện được. Công nghệ từ tính dựa trên lực mà không cần tiếp xúc vật lý. Mặt khác, công nghệ Piezo hoàn toàn có nguồn gốc từ các lực có tiếp xúc trực tiếp từ cơ thể. Ví dụ, các thiết bị truyền động Piezo có khả năng làm cho tất cả các solenoids lỗi thời. Tuy nhiên, chúng nặng hơn, đó là lý do tại sao công nghệ từ tính sẽ bị lãng quên bởi công nghệ Piezo. Mối quan tâm chính trong thiết bị truyền động Piezo là vì khả năng solenoids hoạt động trên ít powe hơn


Thời gian giao hàng - Chúng tôi cung cấp khi chúng tôi hứa!

Beijing Cheng-cheng Weiye Ultrasonic Science & Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. ChengLihong

Tel:86-10-63818120-8003

Fax:86-10-51112989

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi

(0 / 3000)
Copyright © 2014 - 2020 ultrasoniccleaning-transducer.com. All rights reserved.